Giới thiệu về chúng tôi

Hân hạnh được chào đón bạn!

Hình ảnh Banner & Logo chính thức của Website maudieukhac.vn

 

MauDieuKhac.VN là thị trường mô hình 3D Điêu khắc lớn nhất cho đồ họa máy tính, máy công cụ CNC, máy in 3D phục vụ cho nhu cầu công việc, được hỗ trợ bởi một cộng đồng thiết kế chuyên nghiệp mạnh mẽ.

    Tại đây các thiết kế viên 3D, các nhà Điêu khắc và các Doanh nghiệp có thể chia sẻ, tương tác và bán mô hình của họ. Doanh nghiệp và khách hàng kinh doanh có thể lựa chọn từ bộ sưu tập 3D Models rộng lớn, chất lượng cao để được sử dụng trong các dự án của họ, rút ​​ngắn thời gian phát triển dự án và tiết kiệm tài nguyên (thời gian, công sức...).

    Nếu như mô hình cần thiết không thể được tìm thấy trên nền tảng có sẵn trong Website, khách hàng cũng có thể thuê một nhà thiết kế cho một công việc theo yêu cầu.

 

    MauDieuKhac.VN cho các nhà thiết kế tài năng 3D cơ hội để giới thiệu công việc của họ, có được thông tin phản hồi có giá trị từ cộng đồng, học hỏi từ các đồng nghiệp của họ và tương tác trong một môi trường thiết kế thân thiện. Nền tảng này cho phép các nhà thiết kế để giao tiếp trực tiếp với khách hàng của họ và kiếm được tiền bản quyền cao nhất trên thị trường.

Chúng tôi cũng giúp đào tạo ra những Thiết kế viên 3D Điêu khắc chuyên nghiệp bằng các khóa học đồ họa 3D Điêu khắc từ Cơ bản đến Nâng cao trên một số phần mềm Điêu khắc ( JDPaint, ArtcamPro, ZBrush, Matrix/ Rhino), hướng nghiệp, chỉ dẫn kinh doanh và nhận thức gia tăng thương hiệu.

 

    MauDieuKhac.VN tiền thân là MauDieuKhac3D.Com (được thành lập vào năm 2009) bởi atuancnc, một nhà thiết kế 3D Điêu khắc. MauDieuKhac.VN mong được sự ủng hộ và góp ý chân thành để ngày càng phát triển, lớn mạnh hơn nữa trong ngành Điêu khắc Việt.

Top
9.12041 sec| 584.406 kb