Hỏi đáp

Gửi câu hỏi

Các vấn đề thường gặp khi Thành viên Upload dữ liệu lên Website

Gửi lúc: 22:07 04/12/2016
Khi Upload dữ liệu lên Website tôi phải chú ý những điều gì?

1. Làm thế nào để tôi Upload những 3D model của mình lên Website để bán?

Ngay sau khi Đăng nhập và khai báo đầy đủ thông tin cá nhân quan trọng, mọi thành viên có thể Upload 3D model của mình lên Website để bán:

 

2. Tại sao tôi đã Upload thành công nhưng sản phẩm chưa được hiển thị trên Website?

   + Hệ thống Website sẽ tự động thanh lọc phát hiện những từ ngữ phản cảm, dung tục và không cho phép sản phẩm của bạn hiển thị.

   + Ban Quản Trị sẽ kiểm duyệt thông tin về sản phẩm (trong vòng 12h) trước khi Public cho phép sản phẩm được hiển thị.

   + Model mà thành viên đã Upload chưa tìm hiểu hoặc cố tình dẫn đến sai phạm trong Chính sách nội dung đã được quy định.

 

3. Mức giá đề nghị Phí Download của Thành viên khi Upload sản phẩm 3D Model được quy định như thế nào?

 Thành viên tự đưa ra định giá Phí Download cho sản phẩm 3D model của mình, giá tiền được tính là VNĐ:

  + Phí Download : 0 VNĐ tương ứng sản phẩm của bạn sẽ được chuyển vào kho mẫu FreeDownload

  + Phí Download : > 0 VNĐ sẽ được hiểu là sản phẩm có tính phí khi thành viên khác muốn Download

 

4. Tôi muốn biết các thống kê những người đã mua sản phẩm 3D model của tôi đã Upload có được không?

  Hệ thống sẽ tự động thống kê và đưa ra con số chính xác về sản phẩm mà bạn đã Upload, số lượt tải (có phí- miễn phí) và gửi thông báo ngay lập tức đến Hộp thư trong phần quản lý Tài khoản của bạn. Điều này giúp bạn yên tâm về doanh số bán của mình.

 

5. Tôi đặt mức Phí Download là 100,000 VNĐ cho sản phầm 3D Model của mình, khi có phát sinh lượt tải thì tôi sẽ được hưởng số tiền bao nhiêu?

   Để hệ thống Website bao gồm (Tài nguyên Sever, phí bảo trì) được hoạt động; Phí thanh toán trung gian (Ngân Lượng); Chi phí thuế GTGT bắt buộc cho cơ quan thuế, do đó BQT sẽ trích 30% số tiền bán được từ sán phẩm 3D model của bạn để phục vụ các nội dung vừa nêu (chi phí này tất cả hệ thống Website trên thế giới đều áp dụng và tùy thuộc vào số % trích ra)

  Như vậy, nếu mức Phí Download là 100,000 VNĐ cho sản phầm 3D Model của bạn đưa ra, khi có phát sinh lượt tải thì bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng 100,000- 100,000*30%= 70,000 VNĐ (Nếu có nhiều lượt Tải về thì số tiền của bạn sẽ tăng lên và được tính theo cấp số nhân cho mỗi Lượt tải)

 

6. Tôi muốn rút tiền từ doanh thu bán hàng của mình và những quy định cụ thể?

Khi phát sinh doanh thu lớn hơn 0 VN bạn hoàn toàn có quyền gửi Yêu cầu rút tiền trong phần quản lý tài khoản của bạn cho BQT, BQT sẽ xem xét và xử lý yêu cầu của bạn trong vòng 12h, tuy nhiên có một số quy định như sau:

   + Không được yêu cầu rút số tiền đã nạp vào hệ thồng Website

   + Chỉ được gửi yêu cầu rút tiền khi số tiền trong tài khoản phát sinh từ chính sản phẩm 3D model của bạn được bán ra (điều này được xác minh chính xác qua hệ thống thanh toán của Website). Các nguồn tiền khác không rõ ( Hack) sẽ không được tính đến.

  + Doanh thu hiện tại trong tài khoản của bạn đang có từ: 10,000 - 100,000 VNĐ, chỉ có thể gửi yêu cầu rút tiền qua thẻ cào Điện thoại (Viettel, Mobile, Vina) hoặc bạn có thể chờ phát sinh số tiền lớn hơn để được yêu cầu chuyển vào tài khoản Ngân hàng cá nhân của bạn.

  + Doanh thu hiện tại trong tài khoản của bạn lớn hơn 100,000 VNĐ, bạn được yêu cầu chuyển tiền vào tài khoản Ngân hàng cá nhân của bạn.

 

Nếu có điều gì cần giải đáp thêm, thành viên vui lòng GỬI CÂU HỎI cho BQT, BQT sẽ hồi âm sớm nhất vào Hộp thư thông báo của bạn tại Website này hoặc trả lời trực tiếp dưới câu hỏi đã Public.


Top
0.20199 sec| 578.547 kb