Hỏi đáp

Gửi câu hỏi

Tôi muốn Mô hình của tôi xuất hiện trong Top 3D Models

Gửi lúc: 10:46 30/10/2016
Làm thế nào để những Mô hình 3D của tôi xuất hiện trên Trang chủ? Hãy cho tôi biết điều này?

Trả lời:

Hệ thống sẽ tự động thiết lập mỗi Mô hình của bạn lên trang chủ trong danh mục Top 3D Models với các yếu tố sau:

 

 Lượt Xem:

Lượt xem càng nhiều đồng nghĩa với sản phẩm 3D model của bạn Upload càng nổi bật và nhiều người biết đến.

Gợi ý: Trên mỗi trang chi tiết sản phẩm 3D model đều có sự tương tác với các mạng xã hội như: FaceBook, Google+, Twitter, Pinterest.. Bạn có thể chia sẻ sản phẩm của bạn lên các trang mạng xã hội để tăng lượt xem.

 Doanh số bán hàng:

Lượt tải về càng lớn, doanh thu của bạn càng cao và sản phẩm 3D model của bạn sẽ càng nổi bật trên Sản phẩm Hot nhất trang chủ.

 Đánh giá của khách hàng:

Thông tin phản hồi của khách hàng của bạn cũng là lý do khiến sản phẩm 3D model của bạn được chú ý nhiều hơn. Khi bạn nhận đánh giá tích cực, doanh thu của bạn sẽ tăng điểm giá trị cao hơn đáng kể. Tuy nhiên nếu là đánh giá tiêu cực sẽ làm giảm nó, vì vậy bạn hãy chắc chắn để tập trung vào sự hài lòng của khách hàng.

Thuộc tính sản phẩm:

Một khởi đầu tốt là một nửa của thành công, vì vậy đảm bảo rằng các mô hình của bạn khi Upload có thuộc tính sản phẩm toàn diện như: Hình ảnh, mô tả ngắn gọn, mô tả chi tiết, giá cả hợp lý, định dạng file,,..

   Hình ảnh
Ấn tượng đầu tiên quan trọng, vì vậy chúng là chìa khóa để bán hàng. Chúng tôi đề nghị để tải lên 5-10 hình ảnh cho mỗi mô hình và tên của hình ảnh được rõ ràng.
   Giá
Khi nói đến tiền bạc, nó là quan trọng, để có sự cân bằng trong chi phí sản xuất & kinh doanh và thiết lập một mức giá thích hợp - không quá thấp (có thể cho biết chất lượng thấp) và không cao đến mức phi tải về. Phấn đấu duy trì trong mức giá tầm trung bình của các loại cụ thể. 
   Định dạng file
Đảm bảo sự đa dạng các định dạng là một cách tuyệt vời để tối ưu hóa chuyển đổi bán hàng. Cố gắng cung cấp mô hình của bạn trong một tập hợp rộng của các định dạng file phổ biến nhất như tối đa: .*obj; .*stl; .*jdp  vv 
   Mô tả
Trong chiều sâu mô tả sản phẩm là nguồn chính của các thông tin kỹ thuật quan trọng mà khách hàng sẽ đánh giá cao. Và quan trọng hơn, nó là cơ sở cho việc tìm ra sản phẩm 3D model của bạn từ các công cụ tìm kiếm như Google, trong đó ưu tiên các nội dung độc đáo và có liên quan.

Ngày đăng sản phẩm:

Mô hình xu hướng đặc trưng nội dung 3D chất lượng hàng đầu mới nhất, do đó nó là điều cần thiết để đảm bảo rằng tất cả các yếu tố trên được giải quyết trước khi nhấn nút xuất bản. 

 

Nếu có điều gì cần giải đáp thêm, thành viên vui lòng GỬI CÂU HỎI cho BQT, BQT sẽ hồi âm sớm nhất vào Hộp thư thông báo của bạn tại Website này hoặc trả lời trực tiếp dưới câu hỏi đã Public.


Top
4.37728 sec| 596.82 kb